Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

BÀN VỀ SINH TỬ là CUỐN SÁCH CỦA NĂM 2022

Sau rất nhiều đánh giá và cân nhắc lựa chọn trong những ấn phẩm đã xuất bản năm 2022, Sách Thiện Tri Thức đã quyết định chọn lựa BÀN VỀ SINH TỬ là CUỐN SÁCH CỦA NĂM 2022.

 

 

Bằng văn phong viết truyền cảm hứng, lối phân tích khoa học cụ thể logic kiểu Tây phương, tác giả Andrew Holecek đã thể hiện rất rõ về những gì chúng ta cần chuẩn bị: Trước khi chết, trong khi chết và sau khi chết... cho người hấp hối cũng như cho chính chúng ta. 

Khi đọc ấn phẩm này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tấm lòng bồ đề và hiểu biết sâu sắc về tâm linh của tác giả, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ cảm nhận được lối dịch truyền cảm hứng và sử dụng từ mạnh mẽ, chuẩn xác từ các anh chị dịch giả đến từ Dòng Sống, những người không chỉ yêu thích sách vở Phật giáo mà còn có năng lực chuyển hóa những tri thức đó vào trong lối sống hàng ngày của mình.

Thiết kế bìa sách cũng vô cùng sinh động, ấn tượng với hình bàn tay cầm nắm tro khiến cho người đọc có thể thấu cảm được nội dung của sách là sinh tử nhưng nền bìa được thiết kế màu vàng đồng tươi mới lại truyền tải thông điệp tích cực.

 

 

Bàn Về Sinh Tử là một tác phẩm đặc biệt, một cẩm nang đầy đủ có tính tổng thể về các vấn đề liên quan đến việc có một cái chết an lành, và do đó là một cuộc sống an lành, đối với bất cứ ai thực sự quan tâm đến việc khám phá những chiều sâu ý nghĩa của sự sống ẩn tàng nơi những dạng hình đối nghịch như sinh và tử. Bàn Về Sinh Tử quả thực là một tài liệu đáng quý với những lời khuyên vô cùng thiết thực dành cho những người đang đối mặt với cái chết hoặc chăm sóc những người đang hấp hối... là một quá trình mà chúng ta cần chuẩn bị ngay từ bây giờ, ngay lúc này, khi bạn đọc những dòng này hoặc ngay khi cầm Bàn Về Sinh Tử trên tay.

Nguyện mong bạn có một đời sống an lành như ý nguyện!
Sách Thiện Tri Thức

Lê Mai / 0 bình luận / 21/04/2023
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger