Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Giới thiệu

SÁCH THIỆN TRI THỨC

Trải qua gần 15 năm hoạt động trong ngành xuất bản trong nước và quốc tế, giao tiếp và làm việc với các khách hàng và đối tác trên khắp cả nước cũng như tại các quốc gia Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan… Chúng mình - những người yêu người, yêu đời, quý trọng kho tàng tri thức – đã quyết định cùng nhau khởi tạo một thương hiệu sách mới vào ngày 20/1/2021 với sứ mệnh lan toả những cuốn sách giá trị đẹp tới bạn đọc Việt Nam cũng như Thế giới, vì một Trái đất xanh, hoà hợp và hạnh phúc!

Được sự cho phép của một bậc Thầy đáng kính, chúng mình đã lấy tên là "Thiện Tri Thức", với ý nghĩa là những người Thiện lan toả Tri thức tới cộng đồng người đọc Việt nam nói riêng và Thế giới nói chung.

Ngày 20/1/2021 là một ngày tròn trịa, là ngày mà Thiện Tri Thức được khai sinh, được hiện diện và mong muốn được bắt đầu bày tỏ, chia sẻ những giá trị đẹp tới đời sống này thông qua những cuốn sách ở các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn hoá, sức khoẻ, tâm linh... Và thật ngẫu nhiên, đó cũng là ngày 8/12/2020 âm lịch, là ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo, với Thiện Tri Thức thì đây là một sự trùng hợp tình cờ và vô cùng đáng quý. Thiện Tri Thức sẽ mãi trân quý những nhân duyên to lớn và đẹp đẽ này, từ đó mà nỗ lực hết sức để làm việc và cống hiến.

Chúng mình yêu tất cả các bạn, những độc giả đang và sẽ kết nối với Thiện Tri Thức. Hãy chờ đón chúng mình nhé!

Tầm nhìn và Sứ mệnh: Lan toả những cuốn sách giá trị đẹp tới bạn đọc Việt nam cũng như Thế giới. Vì một Trái đất xanh, hoà hợp và hạnh phúc!

Logo:

Logo của "Thiện Tri Thức" lấy cảm hứng từ Đức Bồ tát Văn Thù Sư Lợi, bậc đại trí tuệ. Ngài thường được miêu tả với dáng dấp trẻ trung ngồi kiết già trên đài sen, tay phải giương cao lưỡi gươm đang bốc lửa, tay trái cầm bông hoa sen xanh.

Logo của "Thiện Tri Thức" có hình hoa sen 3 cánh vừa thể hiện cuốn sách mở ra, vừa thể hiện thanh gươm chặt đứt vô minh phiền não, miêu tả hình ảnh ngọn lửa Bồ đề tâm và cũng là dáng dấp của một thiền giả. Màu vàng pha cam của logo là biểu trưng cho y áo của nhà Phật và cũng là màu của trí tuệ.

Tên "Thiện Tri Thức" màu xanh dương thể hiện màu của đại dương, màu của bầu trời bao la, cũng là màu xanh của Trái đất, màu gần gũi và hiền dịu của thiên nhiên.

Nguyên tắc hoạt động:

+ Mọi hoạt động của Thiện Tri Thức được đặt trên nền tảng: Hướng thiện, tôn trọng, tin cậy và minh bạch  

+ Thiện Tri Thức cam kết tôn trọng luật bản quyền và luật xuất bản

+ Thiện Tri Thức cam kết làm việc nghiêm túc, tôn trọng tác giả, dịch giả và độc giả   + Thiện Tri Thức lấy độc giả làm trung tâm bởi vậy Thiện Tri Thức cam kết luôn cẩn trọng trong khâu chọn lọc những cuốn sách được xuất bản, đảm bảo có giá trị về mặt nội dung và hình thức, góp phần nâng cao dân trí

Hoạt động Kinh doanh:

+ Xuất bản: Mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại

+ Dịch vụ xuất bản: Dịch vụ mua bản quyền, in ấn, phát hành và truyền thông sách

Liên hệ:

Email: contact@thientrithuc.com.vn

Tel: (+84) 328.033.988

Website: www.thientrithuc.com.vn

Facebook: https://facebook.com/sachthientrithuc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOFDvYV6rdnWUmVwkGHJj5g

Instagram: https://instagram.com/thientrithucsach

Zalo: 0328033988

 

Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger