Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

[Herstyle] Liệu pháp tâm hồn – Chữa lành bằng trị liệu biểu tượng nâng cao

Đây là một cuốn sách sẽ cho bạn biết về chính bạn, về tâm hồn sâu thẳm của bạn và nhiều khía cạnh của nó: nhà thông thái hay đứa trẻ nội tâm, tính nam và tính nữ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá một phương pháp trị liệu cho tâm hồn bằng cách du hành trong một thế giới của biểu tượng và thơ ca, của những mối tương quan đầy tinh tế, hiểu được về Vô thức – với những huyền thoại đã đúc tạc nên nó và các nguyên mẫu đang biểu trưng cho nó. Từ đó, sự chuyển hóa đầy phép màu sẽ đến với bạn. Những mô tả khúc chiết trong cuốn sách này đã mang đến cho trực giác Á Đông của bạn nguồn ánh sáng mới từ những phân tích thừa hưởng từ nhiều ngành tâm lý học, phân tâm học, thần thoại và biểu tượng học, kèm với óc phân tích và ghi chép có tính hệ thống của Tây phương. Bạn sẽ được trợ giúp rất nhiều trong việc hiểu bản thân cũng như giúp đỡ các thân chủ của mình. Một khi đã hiểu rằng tâm lý bản thân đang bị chi phối bởi những sức mạnh nào từ vô thức, từ lịch sử gia đình, địa phương, quốc gia và toàn bộ loài người; cũng như những nguồn lực dồi dào nào từ “Toàn thức”, “Tự ngã” hay “Cái tôi lý tưởng” – những khái niệm được nghiên cứu kỹ lưỡng và được định nghĩa bởi óc tư duy phương Tây – chúng ta sẽ cảm thấy con đường sự sống trở nên thật mở rộng, thênh thang và bình an do biết hòa quyện giữa tri thức và kinh nghiệm của cổ nhân với các nghiên cứu hiện đại, phổ quát, có tính ứng dụng cao; không những thế, còn được hưởng lợi từ sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa. Chỉ cần bạn mở lòng ra và cho bản thân cơ hội được chữa lành bởi trực giác của bản thân, cùng với sự dẫn dắt của nhà trị liệu hiểu biết và giàu khả năng lắng nghe, cuộc sống của bạn sẽ hé mở những cánh cửa kỳ diệu và mọi thứ bỗng chốc trở nên lung linh đến không ngờ.

Ấn bản đặc biệt mừng sinh nhật Sách Thiện Tri Thức tròn 1 tuổi:

Ấn bản đặc biệt
  • Chất liệu bìa vải Canvas có độ bền cao

  • Bìa cứng bọc vải Canvas màu trắng đục, hình ảnh được in lưới sắc nét

  • Hình ảnh chú bướm ở trung tâm bìa được ép nhũ vàng

  • Đặc biệt, tên sách được in phản quang tạo hiệu ứng thú vị

  • Bên trong in giấy offset trắng ngà 100mgs, dày hơn ấn phẩm phổ thông

  • Chỉ phát hành 100 bản, đánh số thứ tự từ 01 đến 100 (Số được phát hành ngẫu nhiên)

  • Phiên bản chỉ dành cho những độc giả đăng ký và chuyển khoản thanh toán trước thành công. Link đặt hàng sẽ đóng khi đủ số lượng người đặt.

Đây là một ấn bản vô cùng đặc biệt, kỉ niệm nhân dịp Sách Thiện Tri Thức tròn 1 tuổi. Hy vọng sẽ mang tới cho các quý bạn đọc yêu mến tác phẩm này và thích sưu tầm sách đẹp có thêm sự lựa chọn. Đây cũng là nỗ lực của chúng tôi để bày tỏ lời cảm ơn chân thành dành cho quý độc giả đã yêu mến, ủng hộ chúng tôi trong năm qua, và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Trích đoạn: Theo nghĩa đen, trị liệu tâm lý là “liệu pháp cho tâm hồn”. Vì vậy, để thực hành tâm lý trị liệu, bạn phải hiểu được cái tinh thần sâu sắc đã thổi cho con người sự sống: Vô thức. Không phải trên lý thuyết, mà là trong thực tế – bởi vì trên hành trình đồng hành cùng người đang đau khổ, bạn sẽ không phô trương kiến thức của bản thân. Ta cần mang đến cho họ một sự trợ giúp cụ thể. Vô thức của chúng ta đã được rèn giũa không chỉ qua các mối quan hệ gia đình ta có, mà còn cả xã hội, thông qua cộng đồng kiến tạo nên quốc gia và cả thời đại của chúng ta, vì vậy điều quan trọng là phải có những kiến thức tối thiểu về cội nguồn của Nhân loại, hiểu biết về những huyền thoại, truyền thuyết lâu đời nhất và đã được truyền thụ đến đời chúng ta.

Và cuối cùng, bất cứ kiến thức nào cũng chỉ được xác minh bằng hành động, bằng quá trình thực thi mà nó cho phép ta – người thực hành liệu pháp tâm lý cần biết rõ về các cấu trúc can thiệp tốt – có khả năng tác động đến người mà anh ta giúp đỡ, có khả năng đi vào những tầng lớp sâu thẳm và tinh tế nhất của Vô thức chính mình, vốn cũng phức tạp và đầy tính biểu tượng như người kia vậy. Và, nếu có thể, hãy sử dụng các kỹ thuật đơn giản, thích ứng với mọi tình huống và mọi cách hiểu, và chúng cần có khả năng trợ giúp được càng nhiều người càng tốt.

 

Thông tin về cuốn sách:

 

Tên sách: Liệu Pháp Tâm Hồn

Tác giả: Patricia d’Angeli

Dịch giả: Nguyễn Vân Anh

Giá bản phổ thông: 188.000 vnđ

Giá bản đặc biệt: 568.000 vnđ

Số trang: 364 trang

Nhà xuất bản: Dân trí

Khổ: 15.5 x 24 cm

Mã ISBN: 9786043444391

Barcode: 8938539539079

 

Ladipage: https://datsach.thientrithuc.com.vn/lieu-phap-tam-hon

 

Công ty Xuất bản Thiện Tri Thức trân trọng giới thiệu!

Link gốc: https://herstyle.com.vn/lieu-phap-tam-hon-chua-lanh-bang-tri-lieu-bieu-tuong-nang-cao

Lê Mai / 0 bình luận / 25/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger