Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

[Herstyle] Sách “Lấp đầy trống rỗng chữa lành tổn thương cảm xúc thời thơ ấu”

Đôi lúc bạn sẽ thấy mình thật vô cảm, luôn tỏ ra bên ngoài bình thường nhưng bên trong lại thấy cô đơn và tách biệt. Hoặc đôi khi bạn sống vô trách nhiệm, ăn uống vô độ, nghiện một thứ gì đó… thì có thể bạn đang trong tình trạng “Thiếu hụt cảm xúc thời thơ ấu”. “Lấp đầy trống rỗng chữa lành tổn thương cảm xúc thời thơ ấu” sẽ giới thiệu và giúp bạn trả lời câu hỏi: Điều gì đã không xảy ra trong thời thơ ấu của mình? Cuốn sách sẽ được phát hành đồng loạt sách giấy & sách nói vào ngày 15/10/2021.

Jonice Webb – Tiến sĩ Tâm lý học, diễn giả, tác giả nổi tiếng, cô đã sáng lập ra chương trình “Vượt qua Tổn thương tâm lý do bị thiếu hụt sự quan tâm cảm xúc” đầu tiên và duy nhất cho tới hiện nay. Cuốn “Lấp đầy trống rỗng chữa lành tổn thương cảm xúc thời thơ ấu” là cuốn sách đầu tiên của cô và nhanh chóng được công nhận là một tác phẩm hàng đầu về đề tài Cha mẹ thiếu quan tâm tới cảm xúc thời thơ ấu của con cái (CEN – Childhood Emotional Neglect).

Jonice Webb – Tiến sĩ Tâm lý học, diễn giả, một tác giả nổi tiếng

Những người lớn lên bị lãng quên về mặt tình cảm nhìn bề ngoài có vẻ bình ổn, nhưng thường họ không nhận thức được sai sót mang tính cấu trúc trong nền tảng nội tại của họ. Thay vào đó, họ có xu hướng đổ lỗi cho bản thân về bất kỳ khó khăn nào họ có thể gặp phải trong cuộc sống: “Tại sao người khác có vẻ hạnh phúc hơn tôi? Tại sao cho đi thì dễ hơn nhận? Tại sao tôi không cảm thấy gần gũi hơn với những người thân yêu của tôi? Điều gì còn thiếu trong con người của tôi?

Dấu hiệu của sự trống rỗng:

Đôi khi, bạn cảm thấy trống rỗng bên trong tâm hồn mình

Bạn cảm thấy tê liệt cảm xúc

Bạn đặt câu hỏi về ý nghĩa hoặc mục đích của cuộc sống

Ý nghĩ về việc tự tử dường như xuất hiện không lý do

Bạn cảm thấy khác lạ so với những người khác

Bạn thường cảm thấy như đang ở bên ngoài nhìn vào cuộc sống của chính mình

Chữa lành tổn thương cảm xúc thời thơ ấu là việc lấp đầy những trống rỗng, những cô đơn, lạc lõng, xoa dịu bớt những cáu giận với bản thân một cách vô lý, bớt trách móc và chăm sóc bản thân một cách tốt hơn.Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra một phương pháp trực diện hơn dựa trên phương pháp chung. Đó là xác định xem bạn có đang gặp các vấn đề về CEN (Childhood Emotional Neglect – Thiếu hụt cảm xúc thời thơ ấu) hay không? Cha mẹ bạn thuộc mẫu cha mẹ nào? Sau đó, cùng tìm hiểu vì sao cảm xúc lại quan trọng. Cuối cùng, là thực hành các bài tập nhận dạng và đặt tên cho cảm xúc của bản thân. Cuốn sách không viết về các ký ức tuổi thơ mà viết về những gì đã “Không xảy ra”. Chính những điều không xảy ra này đã tác động rất lớn đến quá trình trưởng thành của chúng ta.

Tuổi thơ bị thờ ơ cảm xúc, không được quan tâm đúng cách, chúng ta sẽ gặp các vấn đề với “Thiếu hụt cảm xúc thời thơ ấu” (CEN) và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống khi trưởng thành.

Cuốn sách “Lấp đầy trống rỗng chữa lành tổn thương cảm xúc thời thơ ấu” được xem là rất hữu ích dành cho:

 

 

Những người đang cảm thấy mình trống rỗng; có một cuộc sống bình thường nhưng vẫn thấy cô đơn và lạc lõng trong xã hội, luôn cảm thấy tức giận, tự đánh giá thấp bản thân… Có thể bạn đang “Thiếu hụt cảm xúc thời thơ ấu” và cuốn sách này có thể là câu trả lời.

Những người đang, và sẽ là các bậc cha mẹ; để có thể tránh việc con cái mình gặp phải vấn đề thiếu hụt cảm xúc.

Những người đang hoạt động trong lĩnh vực tâm lý như bác sĩ tâm lý, nhà trị liệu tâm lý.

 

Nguồn: https://herstyle.com.vn/sach-lap-day-trong-rong-chua-lanh-ton-thuong-cam-xuc-thoi-tho-au

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger