Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

HỘI SÁCH BẢN QUYỀN ASIAN (ARF) 2024

Vậy là Hội sách Bản quyền ASIAN 2024, nằm trong khuôn khổ Hội sách Quốc Tế Kuala Lumpur, đã khởi động vào hôm nay 24.5.5024 với sự có mặt của 16 quốc gia, 5 đối tác chiến lược và 32 gian hàng triển lãm sách và 8 đại sứ bản quyền thuộc khu vực Asean (trong đó Sách Thiện Tri Thức đại diện cho Việt Nam).

 

Hòa chung cùng 500 hoạt động giao dịch bản quyền sôi động đến từ 16 quốc gia và 8 đại sứ bản quyền, chúng tôi cũng được chứng kiến không khí nhộn nhịp giao lưu của các độc giả Malaysia với các nhà xuất bản và tác giả tại 972 gian hàng. Hội sách Quốc Tế Kuala Lumpur sẽ được diễn ra trong 10 ngày tại Trung tâm Thương Mại Thế giới Kuala Lumpur và dự kiến thu hút 1,5 triệu độc giả. 

 

Hội sách Bản quyền ASIAN 2024 là một hoạt động thúc đẩy cho tương lai của ngành xuất bản ở khu vực Đông Nam Á được tổ chức bởi Perbadanan Kota Buku (PKB), một doanh nghiệp uy tín có liên kết với Bộ Giáo dục Malaysia, sự kiện thường niên này luôn là một cột mốc quan trọng trong hoạt động xuất bản khu vực, không những tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch bản quyền, mở rộng tầm nhìn tổng quát về hệ sinh thái xuất bản và đa dạng của toàn bộ khu vực Châu Á.

 

Trong ngày đầu tiên, chúng tôi đã được nghe các đại diện bản quyền đến từ Malaysia, Indonesia và Philippines chia sẻ về xu hướng xuất bản nói chung và sách văn học nói riêng tại các quốc gia của họ. Bên cạnh đó là hoạt động trao tặng sách của Tập đoàn Xuất nhập khẩu Xuất bản Trung Quốc dành cho các trường học tại Malaysia, những buổi ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa các đơn vị xuất bản đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia. 

 

·       Kuala Lumpur là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Malaysia.

Sách Thiện Tri Thức xin chia sẻ một số hình ảnh về Hội sách Quốc Tế Kuala Lumpur nói chung và Hội sách Bản quyền ASIAN.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2024
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger