Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng sách "Chữa lành bằng Năng lượng"

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng", đây có lẽ là câu nói ai cũng luôn nhớ tới mỗi khi sử dụng một liều thuốc nào đó. Nào cùng đọc thật kỹ "Hướng dẫn sử dụng" cuốn sách này trước khi thực hành những "liều thuốc chữa lành" cho chính mình nhé.

[Dành cho những độc giả đã sở hữu cuốn sách Chữa Lành Bằng Năng Lượng]

 

Chữa Lành Bằng Năng Lượng là một cuốn sách về chữa lành cả thân, tâm và trí với 33 bài tập thực hành liên quan đến năng lượng. Cuốn sách được viết và trình bày rất dễ hiểu, đơn giản với ngôn từ trong sáng bởi vậy ai cũng nên đọc ấn phẩm này. Và để bạn đọc có thể ứng dụng và thực hành cuốn sách Chữa Lành Bằng Năng Lượng một cách hiệu quả thì dưới đây là một gợi ý từ Sách Thiện Tri Thức:

 

👉 Đầu tiên bạn đọc phần thông tin sách ở trang bìa 4, tay gấp và phần Giới thiệu (trang 9)

👉 Đọc phần Mục lục sách

👉 Đọc một lượt skip cuốn sách từ đầu tới cuối trong vòng khoảng 30’-1 tiếng

👉 Tìm đọc phần mà bạn tâm đắc nhất và đọc sâu chậm lại phần đó. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn đọc hết và kĩ toàn bộ cuốn sách.

👉 Thực hành những bài tập hướng dẫn ở cuối mỗi phần đọc. Để thực hành những bài tập hướng dẫn một cách hiệu quả, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

☘ Chúng tôi khuyến khích bạn thực hành các bài tập lần lượt từ Bài tập 1 đến Bài tập 33

☘ Trường hợp bạn muốn ứng dụng ngay một bài tập nào đó mà không cần phải qua bước trên thì bạn cần hoàn thành các Bài tập 1 (trang 20), Bài tập 2 (trang 52) và Bài tập 3 (trang 72) trước, sau đó hãy tiến hành tập các bài tập khác mà bạn đang quan tâm.

☘ Một lưu ý quan trọng: Trước khi thực hành các bài tập thì bạn cần đọc kĩ phần nội dung mà tác giả đã đề cập ngay trước phần bài tập đó, việc này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn có thể hiểu sâu sắc thông điệp của bài tập, từ đó việc thực hành mới thực sự hiệu quả.

Chúng tôi đã ghi âm sẵn 33 bài tập thực hành của cuốn sách và sẽ gửi trực tiếp đường link các bài tập này (thông qua email, zalo) tới những độc giả đã đặt mua sách Chữa Lành Bằng Năng Lượng.

 

Trường hợp các bạn đã sở hữu ấn phẩm chất lượng này, vui lòng liên lạc trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và gửi link bài tập tới các bạn.

Chúc bạn và những người thân yêu có thật nhiều Sức khỏe và Bình an trong cuộc sống. 

Lê Mai / 0 bình luận / 27/10/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger