Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

[Kenh14.vn] mẫu cha mẹ thất bại trong kết nối cảm xúc với con cái: Chúng ta là ai trong số đó?

Cha mẹ vốn là những người yêu thương con cái nhất trên đời, nhưng chưa chắc họ đã là người thấu hiểu cảm xúc của chính con mình.

Trong suốt hành trình trưởng thành của một đứa trẻ, rất nhiều bậc phụ huynh chỉ lo lắng vun đắp mặt vật chất mà vô tình bỏ quên hoặc hời hợt trong khoản kết nối "cảm xúc" với con cái, chính điều này khiến nhiều đứa trẻ bị thiếu hụt cảm xúc ngay từ thuở thơ ấu. Dần dần những đứa trẻ này sẽ chọn cách thu mình lại, ngừng tìm kiếm sự chia sẻ từ cha mẹ và gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, cảm xúc khi trưởng thành.

Trong cuốn sách Lấp đầy trống rỗng - Chữa lành tổn thương cảm xúc thời thơ ấu của nữ TS.Tâm lý học Jonice Webb, bà đã dày công nghiên cứu và chỉ ra 12 kiểu cha mẹ điển hình là "nguyên nhân" hình thành nên những đứa trẻ bị "thiếu hụt cảm xúc thời thơ ấu".

Liệu mỗi người trong chúng ta có đang là 1 hoặc nhiều trong những mẫu cha mẹ thất bại trong việc kết nối cảm xúc với con cái hay không, hãy cùng tìm hiểu chùm ảnh dưới đây.

 

 

Link gốc: https://kenh14.vn/12-mau-cha-me-that-bai-trong-ket-noi-cam-xuc-voi-con-cai-chung-ta-dang-roi-vao-truong-hop-nao-20211010143046775.chn

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger