Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Lãnh đạo Sách Thiện Tri Thức nói chuyện cùng sinh viên Đại học Văn Hoá Hà Nội

Ngày 03/11/2022 vừa qua, lãnh đạo công ty Sách Thiện Tri Thức - Bà Trần Phương Thảo Giám đốc công ty đã có buổi nói chuyện với gần 80 sinh viên khoa Xuất bản - Phát hành của trường Đại học Văn Hoá Hà Nội. 

Các sinh viên đã được nghe chia sẻ những thông tin hữu ích về bản quyền, các cách mua bản quyền, những đơn vị giao dịch bản quyền lớn và nổi tiếng trên thế giới. 

Ngoài ra, các em còn được dạo quanh một vòng về thị trường xuất bản sách tại Việt Nam cũng như các châu lục khác thông qua các số liệu thực tế, những hình ảnh và thông tin về các hội chợ sách quốc tế lớn trên toàn thế giới và cách thức các nhà xuất bản giao dịch bản quyền tại các hội sách như thế nào. 

Buổi nói chuyện diễn ra vô cùng sôi nổi qua các câu hỏi từ phía các em sinh viên. Với mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu và được làm việc trong ngành xuất bản sau khi ra trường. 

Đây cũng là một hoạt động thường xuyên của lãnh đạo Sách Thiện Tri Thức dành cho các em sinh viên. Hy vọng sẽ có một lớp kế cận nhiệt huyết, sáng tạo cùng chung tay phát triển ngành xuất bản nước nhà và nâng cao văn hoá đọc trong tầng lớp các bạn trẻ Việt Nam. 

Lê Mai / 0 bình luận / 05/11/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger