Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Lãnh đạo Sách Thiện Tri Thức nói chuyện với sinh viên Đại học Văn Hóa Hà Nội

Sáng nay 26/4/2021, lãnh đạo Công ty Sách Thiện Tri Thức - Giám đốc Trần Phương Thảo đã có buổi nói chuyện với các em sinh viên khoa Xuất Bản trường Đại học Văn Hóa Hà Nội với nội dung chia sẻ về bản quyền.

 

 

Các sinh viên đã rất hào hứng khi được nghe những chia sẻ từ thực tế các hoạt động xuất bản. Có rất nhiều những kiến thức các bạn trẻ không được học tập và nghiên cứu trên ghế nhà trường.

 

 

Chị Phương Thảo đã mang đến rất nhiều thông tin từ việc mua bản quyền một cuốn sách như thế nào? nghiên cứu và tìm hiểu ra sao? đến quy trình xuất bản và vẽ ra cả chặng đường cuốn sách thành hình. Hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, các em như được mở rộng hơn về Ngành Sách Việt Nam. Những câu chuyện thú vị của chị từ ngày đầu bước chân vào nghề làm Sách, trải qua 14 năm gắn bó với biết bao thăng trầm, cho tới khi mang đến một thương hiệu Sách hoàn toàn mới - Sách Thiện Tri Thức, chứa đựng bao tâm huyết với nghề, cùng tâm sáng xây dựng ngành xuất bản ngày một phát triển vươn xa.

 

 

Không những thế, có rất nhiều em đã muốn lựa chọn cho mình những nghề nghiệp tương lai trong ngành xuất bản, muốn tìm hiểu và gắn bó với công việc bản quyền.

 

Buổi chia sẻ kết thúc trong sự tiếc nuối vì thời gian không dài. Nhưng chắc chắn đã mang tới cho các em một cái nhìn tổng quan về công việc bản quyền sách nói chung và xuất bản sách nói riêng.

 

Sách Thiện Tri Thức cũng mong rằng sẽ có thật nhiều những mầm non tương lai tràn đầy nhiệt huyết, luôn không ngừng trau dồi kiến thức để cống hiến không chỉ trong ngành Sách mà còn dựng xây đất nước tươi đẹp, giàu mạnh.

 

Theo Thiện Tri Thức.

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger