Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Lời chào Tết

Rồng là linh vật biểu tượng mạnh mẽ, hùng tráng, uy quyền tuyệt đối (thiên tử) và bất bại trước mọi trở ngại. Đối với người Việt thì rồng còn là biểu trưng trong đời sống, tình cảm, tâm hồn, sức mạnh, sự phồn vinh của cả dân tộc. Trong dân gian ông cha ta vẫn nói người Việt là con Rồng cháu Tiên và có những sự tích như sự tích Thăng Long (rồng bay lên, ở Đại La, Hà Nội), sự tích Vịnh Hạ Long (rồng hạ cánh, ở Quảng Ninh), sự tích vịnh Bái Tử Long (cung kính rồng), đảo Bạch Long Vĩ (rồng trắng), sông Cửu Long (chín Rồng), sông Hoàng Long (Rồng vàng)… Nhìn từ góc độ văn hóa, rồng còn là nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật như ngay từ thời Lý, Trần, rồng được đặt ở những vị trí trang trọng nhất ở các công trình nghệ thuật trong chùa tháp cung điện, đứng đầu trong tứ linh (Long, Lân, Quy, Phượng).

 

Xuân Giáp Thìn đã và đang đến, một mùa Xuân với biểu tượng linh vật rồng hùng tráng, uy lực bay lên, hứa hẹn sự thăng hoa của đất trời, của con người. Tết Nguyên đán là một dịp lễ thiêng liêng để người người cùng mặc bộ đồ mới cho cả thân và tâm, dọn dẹp trang hoàng nhà cửa cũng như trang hoàng tâm mình để đón nhận sức trẻ, sự mới mẻ, những chồi non của một mùa, góp phần quyết định cho sự thành bại vui buồn của một năm. Những ngày đầu năm là những ngày mà cả con người và đất trời như được nạp vào một sinh khí mới, nâng tâm thức của mình lên một cấp độ cao cấp hơn, tốt đẹp hơn, là cơ hội để chúng ta đến gần hơn với Chân Thiện Mỹ.

 

 

Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn, sách Thiện Tri Thức xin được bày tỏ lòng tri ân tới toàn thể độc giả, cung chúc độc giả cùng người thân có một năm mới với thân tâm mới, thân khỏe hơn trước và tâm vui hơn trước. Mỗi ngày sẽ là một ngày mới, mỗi giờ sẽ là một giờ mới, mỗi thời khắc là một cơ hội để nâng tâm thức lên một tầm cao mới, toàn diện hơn, mạnh mẽ hơn, khoáng đạt hơn…

Tập thể Sách Thiện Tri Thức

Lê Mai / 0 bình luận / 11/04/2024
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger