Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Lời mời đọc cuốn sách ĐÔNG Y CHI LỘ

“Đông y thực thụ trông như thế nào? Làm thế nào để cảm nhận được Đông y, tin Đông y? Làm sao để có động lực bước đi trên con đường này?”

 

Đây là câu hỏi đeo bám tôi suốt hai năm đầu đại học. May mắn là một sinh viên được chọn đưa đến cái nôi của nền Đông y thế giới học tập, tôi mang trong mình kỳ vọng sẽ chinh phục khu vườn địa đàng đầy bí ẩn này. Không xuất thân trong gia đình có truyền thống Đông y, càng không có nền tảng kiến thức chuyên ngành trước đó, giống như bao bạn trẻ, hành trang tôi có chỉ là một trái tim nhiệt huyết mong muốn huấn luyện bản thân trở thành người thầy thuốc chữa bệnh cho mọi người.

 

Tôi được tặng cuốn sách này mười mấy năm trước khi bắt đầu bước vào năm ba đại học, khi đó tinh thần tôi đang chao đảo giữa những bộn bề thi cử, sự hoang mang khi trong lòng mang nhiều hoài nghi về bản thân và cả về Đông y. Cuốn sách như một tấm bản đồ giúp tôi lý giải được những hoài nghi trước đó, dẫn dắt tôi từng bước hiểu hơn về Đông y truyền thống. Tôi bắt đầu mạnh dạn thử sức với các liệu pháp, không ngần ngại học hỏi từ những người đi trước, từ đó cũng vô số lần tận mắt chứng kiến hiệu quả điều trị thần kỳ của Đông y. Sau nhiều năm theo học, dưới sự dạy dỗ và hướng dẫn tận tình của thầy từ bản chất Đông y, tư duy biện chứng, dùng thuốc, hay âm dương cửu châm, tôi có được sự tự tin hơn để bước trên Đông y chi lộ. Tôi phát hiện Đông y như có một mê lực nào đó, khiến tôi thấy hành trình của mình ngày càng thú vị; tôi tìm được đam mê khi không ngừng học tập, giảng dạy, tôi cũng từng bước gặt hái cảm giác thành tựu nho nhỏ mỗi khi người bệnh được chữa lành, và tôi vui hơn khi những người bạn đồng hành trên con đường này ngày một đông đảo lên...

 

Ngày hôm nay, tôi luôn biết ơn người đã truyền cảm hứng, truyền động lực dắt tôi bước vào ngưỡng cửa Đông y – thầy Dư Hạo. Như thước phim nhiều màu sắc, tôi dõi theo từng giai đoạn tiếp cận, học tập, thách thức và tỏa sáng của một bác sĩ Đông y truyền thống với các cung bậc cảm xúc vui có, buồn có, thất vọng có, bừng bừng khí thế có... Biết ơn câu chuyện cuộc đời và những chia sẻ tâm huyết của thầy trong cuốn sách đã khiến cho trái tim tôi rung động và cảm nhận được tình yêu dành cho Đông y trong tôi đang lớn lên từng ngày.

 

Tôi quyết định cùng các bác sĩ trong Nhân Hòa Y Đạo tiến hành biên dịch cuốn sách, cố gắng chú thích thật cẩn thận bên dưới, để giúp các bạn độc giả tiếp cận Đông y một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu, đầy cảm xúc, qua đó có thể thu nhận được những kiến thức chăm sóc sức khỏe, các lý luận nền tảng trong chẩn trị, được thầy trình bày một cách dung dị, mộc mạc, tạo động lực cho những người yêu Đông y, các bạn sinh viên Y dược và cả những ai đang làm công tác chữa bệnh cứu người có thêm niềm tin tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Đông y xuất phát từ bách tính, phục vụ sức khỏe nhân dân, nên sẽ càng ý nghĩa và giá trị hơn nếu như cuốn sách này được chuyền tay nhau đi rộng khắp, giúp mọi người tiếp cận và có niềm tin để đưa Đông y vào cuộc sống.

 

Cám ơn Công ty sách Thiện Tri Thức đã luôn là người bạn sánh bước bên tôi, hỗ trợ liên hệ với thầy Dư Hạo để xin phép xuất bản tác phẩm tái bản mới nhất và nhiệt tình ủng hộ nhóm dịch thuật trong suốt quá trình thực hiện. Hy vọng trong thời gian tới, quý độc giả sẽ được đón nhận nhiều hơn các cuốn sách mới giá trị từ Tủ sách Đông y của Thiện Tri Thức và Nhân Hòa Y Đạo. Trân trọng giới thiệu tác phẩm Đông y chi lộ tới quý độc giả thân mến.

Thay mặt nhóm dịch thuật Nhân Hòa Y Đạo.

Bác sĩ Thương Yêu Tháng 9 năm 2023

►Đặt mua cuốn sách tại đây: http://tinyurl.com/dong-y-chi-lo

Lê Mai / 0 bình luận / 14/01/2024
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger