Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Một số thắc mắc của bạn đọc đối với "Đi vào Thực tại"

❓ Hỏi: Vì sao cuốn sách "Đi vào thực tại" lại nhiều tranh quá vậy?

❣️ Đáp: Dạ, tranh cũng là một thông điệp giúp chúng ta tiếp chạm được với hiện hữu trực tiếp mà bỏ qua vỏ bọc của ngôn ngữ tư duy, đó chính là điểm xuất sắc của cuốn sách.

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

❓ Hỏi: Sách này dành cho trẻ em chăng?

❣️ Đáp: Dạ thưa, thông điệp của cuốn sách vô cùng sâu sắc nhưng lại được thể hiện rất đơn giản trực tiếp, giúp người đọc tiếp chạm với hiện hữu với thực tại một cách trực tiếp thay vì tiếp tục lạc vào lối mòn của tư duy. Trong khoảng gần 10 năm gần đây, tại thị trường sách ở nước ngoài (cụ thể ở khu vực châu Á là Nhật bản và Hàn quốc) thì xu thế xuất bản sách tranh cho người lớn là rất phổ biến, giúp độc giả có thể ngay lập tức thâu nhận được toàn bộ nội dung cuốn sách một cách trực tiếp thông qua hình ảnh hay hình vẽ. Như bạn cũng biết là có 3 cách tiếp nhận thông tin là qua hình ảnh, âm thanh và vận động, trong đó tiếp nhận hình ảnh qua hình vẽ và tranh sẽ hiệu quả và trực tiếp hơn so với tiếp nhận qua hình ảnh ngôn ngữ (đọc)

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

❓ Hỏi: Trên bìa của cuốn sách dịch giả có viết: “Cuốn sách là một thiền thư, nhưng không hề hướng dẫn bạn phải thiền như thế nào mà giúp bạn nhận ra thế nào là... thiền!”

Sách Thiện Tri Thức có thể chia sẻ thêm về điều này?

❣️ Đáp: Dịch giả Trần Đức đã từng chia sẻ với chúng tôi về quan điểm của Krishnamurti, một bậc thầy giác ngộ, về thiền như sau “Nếu muốn hiểu thiền là gì, bạn phải hoàn toàn quên hẳn chữ ấy, vì ngôn từ không cho phép ta đo lường cái không thể đo lường, cái vô lượng. Danh từ thiền bị hiểu sai đến nỗi trở nên tầm thường và lạc lối, thiền phải xảy ra lặng lẽ như con rắn lẫn với bụi cỏ cao xanh rì trong ánh sáng mát rượi của buổi sớm mai.” Bạn có hiểu ngài nói gì chăng? Nếu chỉ để hiểu bằng tư duy lập luận thông thường thì sẽ không bao giờ hiểu được thế nào là thiền. Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về thiền, Eckhart Tolle thì nói, “tạo ra khoảng hở trong dòng chảy liên tục của suy tư... đấy chính là tinh yếu của thiền tập". Cuốn sách “Đi vào thực tại” mang theo năng lượng đó, năng lượng của sự tĩnh lặng, của khoảng không, cho phép nó chảy qua bạn và rồi bạn sẽ nhận ra thế nào là thiền.

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

❓ Hỏi: Cuốn sách này dành cho những ai? ❣️ Đáp: Ấn phẩm tuyệt vời này dành cho:

+ Tất cả những ai đang còn những lắng lo trong lòng

+ Tất cả những ai đã và đang bước trên con đường "trở về với bản thân" hay "tìm lại chính mình"

+ Tất cả những ai thấy được rằng sự thức tỉnh tâm linh không ở đâu xa lạ, mà ở ngay nơi những điều nhỏ bé, tầm thường, ngay bên cạnh bạn và ngay bây giờ

+ Tất cả những ai có tình thương mến với muôn loài và muốn sống hòa hợp cùng thiên nhiên

+ Tất cả những ai từng đọc sách và nghe các bài giảng của Eckhart Tolle bởi cuốn sách này đã chứa đựng tất cả những tinh túy nhất từ những lời dạy của ông, được diễn bày bằng những bức tranh của họa sĩ minh họa nổi tiếng thế giới, Patrick McDonnell

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

❓ Hỏi: Sách Thiện Tri Thức có thể chỉ dẫn cách để đọc cuốn sách hiệu quả nhất?

❣️ Đáp: Cùng một cuốn sách nhưng khi đến với mỗi bạn đọc khác nhau thì cách đọc có thể cũng khác nhau. Với "Đi vào thực tại", một cuốn sách đẹp và chứa đựng thông điệp sâu sắc, tôi có gợi ý rằng với những ai đã từng biết đến Eckhart Tolle hay từng thực hành và tìm hiểu về một truyền thống tâm linh hay tinh thần nào đó thì có thể đọc cuốn sách từ đầu đến cuối, tùy vào sự hứng thú của bạn. Tuy nhiên với những người chưa từng có những trải nghiệm trên thì chỉ nên xem 2-4 trang sách và tranh mỗi ngày, suy ngẫm về nội dung chia sẻ trong những trang sách đó, cứ thế cho đến khi hết cuốn sách, như vậy thì bạn có thể thẩm thấu được một cách tốt nhất thông điệp sâu sắc từ cuốn sách. Thêm nữa, bất kể lúc nào bạn cảm thấy chộn rộn trong lòng, có những lắng lo cần giải tỏa, bạn có thể mở bất kì trang sách nào và đọc, chúng tôi tin, bạn sẽ thấy mình được xoa dịu rất nhiều, và tất nhiên, có thể nhờ vậy mà bạn sẽ tìm ra được hướng đi hay giải pháp cho vấn đề của mình lúc đó.

 

Chúc bạn có thật nhiều niềm an vui khi thưởng thức "Đi vào thực tại"!

 

Link cuốn sách: http://datsach.thientrithuc.com.vn/di-vao-thuc-tai

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger