Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Năng lượng chữa lành là gì? và nó hoạt động như thế nào?

Ân sủng của đấng Thiêng liêng, năng lượng của mọi sinh vật, có nhiều tên gọi, ví dụ như: Ki, Khí, Ti, Năng lượng sống, Prana, Cơ thể/Tâm trí,.... Đặc tính cơ bản của loại ân sủng này là nó chảy xuyên qua và xung quanh tất cả các dạng sống. Mọi người đang sống đều tiếp xúc được với Sinh Lực này. Trong thân xác, nó chảy xung quanh các cơ quan và mô cơ và được cho là chịu trách nhiệm đối với sức khỏe. Như tôi đã nói, Sinh lực của chúng ta có ý thức. Vì vậy, nó được kết nối với suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta. Khi chúng ta bị sốc, hoặc trải nghiệm chấn thương hay đau đớn, nó có thể chặn dòng chảy Sinh lực lại. Nếu chúng ta thờ ơ hoặc tống đầy vào cơ thể mình các loại thực phẩm không phù hợp, chúng ta có thể làm đình trệ hoặc chặn đứng dòng chảy này. Nếu dòng năng lượng này bị gián đoạn, cơ thể sẽ chịu tác động và có thể bị bệnh. Nếu dòng chảy tiếp tục bị gián đoạn, cuối cùng, cơ thể sẽ chết. Nói một cách đơn giản, Ân sủng Thiêng liêng, linh hồn hay Sinh lực là thứ rời khỏi thể xác khi ai đó chết. Đó là ánh sáng phía sau đôi mắt của bạn.

 

 

Khoa học chính xác chứng minh rằng công việc Chữa lành bằng Năng lượng rất khó nắm bắt vì việc chữa lành không dựa trên logic thông thường. Sẽ luôn có người nói rằng nó không có thật, hoặc đó là một đống rác rưởi. Khó khăn nằm ở hiện tượng gọi là hiệu ứng giả dược. Khi bạn nói với ai đó rằng một loại thuốc sẽ chữa được bệnh cho họ, và họ tin bạn, thì nó thường chữa được cho họ. Nhưng cái gì thực sự chữa lành bệnh? Đó có phải là thuốc, hay niềm tin rằng thuốc sẽ có tác dụng? Thật khó để chứng minh đó là cái nào. Vì vậy, nếu họ tin rằng việc chữa bệnh sẽ có hiệu quả, và nó có hiệu quả, khoa học nói rằng đó là tác dụng của hiệu ứng giả dược. Tôi muốn hoàn toàn thẳng thắn với bạn. Việc Chữa lành bằng Năng lượng không phải là một khoa học chính xác. Đó là thực nghiệm, và bạn phải trải nghiệm nó trước khi bạn có thể cảm nhận được các hiệu ứng. Có thể bạn tìm đến điều trị Chữa lành bằng Năng lượng chỉ để tìm hiểu thử xem việc chữa trị đó như thế nào.

 

Có hai trường phái tư tưởng xoay quanh cách thức hoạt động của Chữa lành bằng Năng lượng.

 

Trường phái thứ nhất: Chữa lành bằng Năng lượng là việc tổ chức lại trường năng lượng sinh học, hay trường sinh học, của chúng ta. Trường sinh học được tạo thành từ Ân sủng Thiêng liêng hoặc Năng Lượng Sinh Lực đang bao quanh cá nhân bạn, còn được gọi là hào quang của bạn. Khi bạn khỏe mạnh, năng lượng này được tổ chức theo một cách lành mạnh. Khi bạn không khỏe, năng lượng của bạn sẽ tìm mọi cơ hội để có thể tổ chức lại chính nó, giúp bạn khỏe mạnh trở lại. Sức khỏe trong khía cạnh này liên quan đến cơ thể cảm xúc, cơ thể tâm trí và cơ thể vật lý (thể xác) của bạn, vì tất cả chúng đều được kết nối và bị tác động bởi Năng Lượng Sinh Lực.

 

 

Việc tổ chức lại trường sinh học có thể xảy ra thông qua việc tự chữa lành hoặc bằng cách tiếp xúc với một người thực hành chữa trị có trường sinh học lành mạnh hơn khách hàng của họ. Trường sinh học của người thực hành chữa trị hoạt động như một âm thoa mẫu, nhắc nhở trường sinh học của khách hàng về cách thức tốt hơn để tổ chức chính nó. Hiện tượng này được gọi là sự cuốn theo, trong đó lực mạnh hơn tác động đến lực yếu hơn và đưa lực yếu hơn lên cao đến cấp độ của nó.

 

Trường phái thứ hai: Năng lượng Sinh lực tồn tại ở cả bên ngoài và bên trong cơ thể. Khi nó đến từ bên ngoài trường sinh học, nó có thể được gọi là Năng lượng Sinh Lực Vũ trụ, có sẵn cho mọi người hấp thụ và được sử dụng cho mục đích chữa lành. Trường phái thứ hai cho rằng: Chữa lành bằng Năng lượng là việc thu rút Năng lượng Sinh Lực Vũ trụ xuống để bổ sung và chữa lành một trường sinh học/ hào quang/ Năng lượng Sinh lực riêng của cá nhân.

 

 

Khi được thu rút xuống, Năng Lượng Sinh Lực vũ trụ sẽ tự động di chuyển đến phần yếu nhất của trường sinh học. Vì thế, chúng ta nói, “Năng lượng đi đến nơi cần đến nhất” do chúng ta chưa có cách thức hợp lý để khám phá được nguyên lý này

 

Tôi cho rằng cả hai trường phái đều đúng. Tôi tin rằng chúng ta có thể tự mình thực hiện một số việc bằng cách tổ chức lại trường sinh học của chính mình hoặc bằng cách cho phép ai đó (như một nhà trị liệu) thực hiện việc chữa lành cho chúng ta. Cách chữa lành này cũng có thể hiệu quả nếu người mà chúng ta yêu mến có trường sinh học mạnh hơn chúng ta. Ta có thể cảm thấy thật dễ chịu khi nắm tay ai đó, hoặc được cuộn mình bên cạnh một người có sự an bình với thế giới và với chính họ. Trường sinh học của họ có thể “bảo” cho chúng ta cách tổ chức lại, và bởi vì trường sinh học của chúng ta cũng muốn chữa lành một cách tự nhiên nên nó sẽ đáp ứng. Ngoài ra, như trường phái tư tưởng thứ hai cho thấy, tôi tin rằng chúng ta cũng có thể thu Năng lượng Sinh lực vũ trụ xuống, đó là một năng lượng rất mạnh, để giúp chúng ta sửa chữa những gì đang trục trặc và chữa lành mọi khía cạnh của chúng ta.

 

Trích "Chữa lành bằng năng lượng"

_Tác giả: Abby Wynne_

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger