Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Năng lượng là gì?

Điện là năng lượng. Nó chạy từ điểm này sang điểm khác, mang theo điện tích, thực hiện công việc, thay đổi những gì nó chạm vào, mang lại ánh sáng và điện năng từ điểm A đến điểm B. Dòng điện dân dụng chảy trong một mạch điện mà chúng ta thiết kế, vì vậy khi bạn ấn vào công tắc đèn, bạn kích hoạt mạch, dòng điện chạy đến bóng đèn và có ánh sáng. Đó là vật lý học! Nếu không có công tắc đèn và không có mạch điện thì không có dòng điện.

Chúng ta biết rằng điện mà không có mạch điện là nguy hiểm và không thể đoán trước được. Sét có thể đánh xuống bất kỳ lúc nào, và nó không chọn nơi nó đánh vào, nó cứ vậy mà giáng xuống thôi. Nó có thể giết chết cây cối, con người và động vật, phá hủy các tòa nhà và thành phố và gây ra thiệt hại to lớn. Nó không có ý thức. Nó chỉ có ánh sáng và sức mạnh.

 

 

Thông tin mà bạn “đọc” được trong bối cảnh bằng trực giác của bạn, dòng Sinh Lực chảy qua chúng ta, cũng được tạo ra từ năng lượng. Nhưng nó không phải là cùng một loại năng lượng [như điện]. Chúng ta được “tạo ra” từ một loại năng lượng có ý thức, loại năng lượng sáng tạo có thể “chọn được” con đường tuôn chảy mà không cần có mạch. Các

định luật vật lý vẫn đúng với loại năng lượng này. Nó có một chuyển động quay tròn, một tần số, một sự rung động. Nặng thu hút nặng và nhẹ thu hút nhẹ, còn loại năng lượng này có sự sống. Nó di chuyển bởi ân sủng của đấng Thiêng liêng. Nó chảy từ nguồn của vạn vật, nguồn sống, Khí, Prana (sinh khí), Thần thánh, Linh hồn vĩ đại, tình yêu vô điều kiện. Bởi vì dòng năng lượng này nằm ngoài dải xử lý của cơ thể vật lý của chúng ta nên rất thật khó để đặt tên, dán nhãn. Năng lượng này là năng lượng của linh hồn chúng ta.

 

 

Theo "Chữa lành bằng năng lượng"

_Tác giả: Abby Wynne_

Lê Mai / 2 bình luận / 24/05/2022
Bình luận
binh-luan

GenniePiKt

free chat for gay curius people gay chat' gay roulette chat

16/09/2022
binh-luan

DeeynPiKt

chat gay vegas chat avenue gay chat gay chat cam ramdoom

15/09/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger