Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

[phunuhiendai.vn] Phạm Hải Yến: Từ tình yêu tâm linh tri kỷ đến sự ra đời “Món quà của cái chết”

(Phunuhiendai.vn) – Cuộc sống của Hải Yến bị đảo lộn khi cô phát hiện ra người đàn ông trong trái tim mình, thầy giáo cấp 2 của cô, bị ung thư giai đoạn cuối. Những sự kiện bí ẩn xảy ra trước, trong và sau cái chết của ông khiến cô tiến hóa tâm linh mạnh mẽ, làm thức tỉnh sức mạnh vô tận của tình yêu vô điều kiện trong linh hồn cô, và giúp cô nhớ lại mối quan hệ tâm linh tri kỷ giữa họ.

Với lối viết giản dị, khúc chiết, cảm động mà đầy lôi cuốn, gợi mở, độc giả sẽ khó lòng dứt ra được khi đã cầm trên tay ấn phẩm “Món quà của cái chết”. Tình yêu tâm linh qua trải nghiệm của chính tác giả có thể sẽ giúp chữa lành cho những tổn thương tâm lý của chính chúng ta. Tác giả đã rất chân thành và dũng cảm khi viết về những trải nghiệm chân thực của mình. Trải qua rất nhiều chu kỳ từ nghi vấn đến tin tưởng, và những nghiên cứu miệt mài về bản chất của cái chết, Hải Yến đã quyết định đi theo tiếng gọi thứ hai của cuộc đời mình, trở thành người hỗ trợ sinh tử, giúp nâng đỡ và giải tỏa nỗi đau của những gia đình bị cái chết chia lìa với người thân yêu. Đó chính là điều tuyệt vời nhất!

Cuốn sách “Món quà của cái chết” là lời hứa của cô đến linh hồn người thương yêu, để chuyển hóa món quà của ông thành món quà mang lại sự chữa lành cho độc giả.

Khi được Ban biên tập của Công ty Xuất bản Thiện Tri Thức đề nghị tái bản cuốn sách này, tôi đã suy nghĩ xem mình có muốn giữ hai chữ “Món quà” trong tựa đề của cuốn sách hay không. Chỉ chưa đầy hai năm khi Món quà của cái chết được đến tay bạn đọc lần đầu tiên, thế giới đã chứng kiến sự ra đi của hàng triệu người, và Việt Nam đã vượt con số 23.300 ca tử vong vì đại dịch Covid-19 (Theo số liệu từ “Nỗi đau mang tên Covid-19, Hy sinh, mất mát và sự cô đơn Thùy Giang, Vietnam Plus, TTXVN, ngày 28/11/2021). Tôi cảm thấy bối rối khi dùng chữ “Món quà” trước nỗi đau đớn vô cùng tận của hàng chục ngàn người Việt Nam đã mất người thân mà không được nhìn mặt lần cuối, không một cái nắm tay hay ôm chặt cuối cùng, mất luôn cả cơ hội được tổ chức một tang lễ chỉn chu cho người thân yêu.

Thật khó để vượt qua bóng tối của sự mất mát một cách đau đớn như vậy. Tôi xin kính cẩn trước nỗi đau của bạn đọc, nếu như bạn là một người không may phải trải nghiệm sự xót xa của việc chia ly với người thân yêu trong đại dịch Covid-19. Tuy nhiên nếu bạn đang cầm trên tay quyển sách này, có lẽ người thương yêu của bạn vẫn đang ở bên bạn, lo lắng cho sự đau đớn vô cùng tận của bạn, và dẫn dắt bạn đến cuốn sách này để đem lại cho bạn một chút ánh sáng ấm áp trong bóng đêm dày đặc mà bạn tưởng sẽ không bao giờ tan biến. Cuốn sách này là lời nhắn nhủ, là Món quà mà người thương yêu muốn dành tặng bạn, để bạn hiểu rằng họ vẫn ở bên bạn. Họ đã từng ở bên bạn trong kiếp trước, đã ở bên bạn trong kiếp này và rồi khi có nhân duyên, sẽ tái ngộ cùng bạn trong kiếp sau.

Bạn đã sẵn sàng nhận lấy Món quà mà người yêu thương đã dùng cái chết của bản thân để tặng cho bạn chưa? Hãy đồng hành cùng tôi trong những trang sách này, để tôi trao lại cho bạn Món quà của cái chết mà người yêu thương đã dành tặng cho tôi, Món quà giúp cuộc đời của tôi lật sang một chương mới. Cuốn sách này được viết với sự yêu thương và biết ơn dành cho ngọn lửa sinh đôi của tôi, một linh hồn đã tiến hóa cùng tôi qua nhiều kiếp.

Đã đến lúc tôi trao lại Món quà yêu thương nhất mà anh dành tặng tôi bằng cái chết của mình, cho những người được hút đến cuốn sách này bởi tần số năng lượng của nó. Đó là Món quà của sự thấu hiểu về bản chất của cuộc sống và cái chết. Nhưng điều quan trọng hơn cả, là sự thấm nhuần sâu sắc về bản chất của tình yêu. Tình yêu mãi là vĩnh cửu, và hiện hữu trong tất cả những gì đã, đang và sẽ xảy ra. Những gì tôi viết trong cuốn sách này là Sự Thật của chính tôi, chúng là nguồn Ánh Sáng dẫn đường tôi đi.

 

Thông tin về cuốn sách:

 

Tên sách: Món Quà Của Cái Chết

Tác giả: Phạm Hải Yến

Giá: 118.000 vnđ

Số trang: 212 trang

Nhà xuất bản: Dân trí

Khổ: 13 x 20.5 cm

Mã ISBN: 9786043444322

Barcode: 8938539539062

 

Link gốc: https://phunuhiendai.vn/pham-hai-yen-tu-tinh-yeu-tam-linh-tri-ky-den-su-ra-doi-mon-qua-cua-cai-chet/

Lê Mai / 0 bình luận / 25/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger