Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 22.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

[Phunuvietkhoinghiep.vn] Bài tập chữa lành vào cuối ngày làm việc

Ở nơi làm việc, bạn có thể phải chịu ảnh hưởng từ năng lượng của những người khác trong ngày và bạn không muốn mang nó về nhà, đặc biệt nếu đó là sự căng thẳng liên quan đến công việc hoặc tiền bạc. Loại năng lượng cảm xúc này có thể “dính” vào bạn và bởi vì nó tương tự như những gì bạn đã trải nghiệm trước đó, nên bạn nghĩ nó là của bạn.

 

 

Bạn cần phải dọn sạch nó ra khỏi trường năng lượng của mình để không bị kẹt vào nó hoặc truyền nó sang người khác. Hãy dành vài phút vào cuối ngày làm việc để thử điều này:

™ Hít thở, định tâm và nối đất. ™ Kết nối với nguồn ánh sáng chữa lành. ™ Hít thở đưa ánh sáng xuống và vào trong cơ thể, thư giãn và nở rộng. ™ Hãy tưởng tượng rằng khi bạn nở rộng, bất kỳ năng lượng cảm xúc nào không thuộc về bạn sẽ tan chảy, tan biến, rơi xuống đất. ™ Yêu cầu tất cả các năng lượng không phải của bạn rời đi, để nhấn mạnh ý định của bạn. ™ Bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ sự chữa lành nào mà bạn có thể cần trước khi về nhà. ™ Gửi lời cảm ơn đến một ngày mà bạn đã có, đến buổi tối sắp tới và đến một giấc ngủ ngon.

Bạn có thể làm điều này tại bàn làm việc của mình sau khi đã tắt máy vi tính, hay trong ôtô trước khi khởi động máy. Dành vài phút mỗi ngày để làm sạch những năng lượng phát sinh từ công việc là điều rất có ích. Nó giúp cho bạn về nhà với cảm giác tươi mới và biết ơn cho những gì tốt đẹp trong đời bạn.

(Trích sách Chữa lành bằng năng lượng của tác giả Abby Wynne)

 

 

PHẦN I: CHỮA LÀNH BẰNG NĂNG LƯỢNG LÀ GÌ? Chương 1: Trực giác: Giác quan thứ sáu Chương 2: Khởi đầu

PHẦN II: NGUYÊN LÝ CỦA CHỮA LÀNH BẰNG NĂNG LƯỢNG Chương 3: Định tâm Chương 4: Nối đất

Chương 5: Nở rộngPHẦN III: TIẾN XA HƠN Chương 6: Tạo ra nhiều không gian hơn cho bản thể của bạn Chương 7: Chữa lành bằng Năng lượng như một sự thực hành tâm linhThông tin hỗ trợ Đôi lời về tác giảBẢN KÊ CÁC BÀI TẬP ™ Bài tập: nhớ lại mình thực sự là ai ™ Bài tập: dành thời gian cho việc chữa lành ™ Bài tập: thiết lập ý định ™ Bài tập: học cách cho phép ™ Bài tập: cởi mở để tiếp nhận việc Chữa lành bằng Năng lượng ™ Bài tập: hiện diện trong không gian yêu thương ™ Bài tập: định tâm vào cơ thể của bạn ™ Bài tập: lắng nghe tiếng “có”, hoặc “không” (tái kết nối trực giác) ™ Bài tập: kết nối với trung tâm tim của bạn ™ Bài tập: tạo ra một bong bóng bảo vệ mạnh mẽ ™ Bài tập: nối đất với sự trợ giúp của cây cối ™ Bài tập: đạt được trạng thái nối đất sâu sắc hơn ™ Bài tập: nối với Trái Đất ™ Bài tập: nối đất trong hang động pha lê ™ Bài tập: nối đất từ trái tim đến Trái Đất ™ Bài tập: ý định nối đất cho buổi sáng ™ Bài tập: chữa lành bằng Năng lượng rung động cao ™ Bài tập: kết nối với tình yêu vô điều kiện để chữa lành ™ Bài tập: thực hành lòng biết ơn ™ Bài tập: truyền yêu thương và ánh sáng ™ Bài tập: tạo ra một quả cầu ánh sáng chữa lành ™ Bài tập: tập trung sự nhận biết của bạn ™ Bài tập: làm việc với năng lượng của bạn nhằm tránh ăn để giải tỏa ™ Bài tập: chữa lành cho hệ thống gia đình của bạn ™ Bài tập: tạo không gian an lành cho bàn làm việc của bạn ™ Bài tập: chữa lành vào cuối ngày làm việc ™ Bài tập: nâng cao độ rung động của căn phòng ™ Bài tập: làm trong sạch trường năng lượng của bạn ™ Bài tập: làm sạch trường năng lượng của bạn đối với một tình huống hoặc một nhóm người ™ Bài tập: khôi phục năng lượng ™ Bài tập: thư giãn tỉnh thức ™ Bài tập: sử dụng ý định và việc chữa lành như một sự thực hành tâm linh ™ Bài tập: mở ra trước cái đẹp

 

 

Abby Wynne là một trong những người có uy tín và năng lực hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu và Chữa lành bằng Năng lượng. Cô hướng dẫn mọi người cách kết nối lại với trái tim và tâm hồn của họ, để mọi người được chữa lành từ bên trong, sống vui khoẻ, biết ơn và tận hưởng cuộc sống.

 

Link gốc: http://phunuvietkhoinghiep.vn/bai-tap-chua-lanh-vao-cuoi-ngay-lam-viec/

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger