Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

[phunuvietkhoinghiep.vn] Làm gì để có thể “đi guốc trong bụng người ta”?

Đọc Vị Tâm Trí của Tiến sĩ David J. Lieberman – tác giả của những cuốn sách đã bán hàng triệu bản: Đọc Vị Bất Kỳ Ai và Không Thể Bị Dối Lừa.

Cuốn sách Đọc Vị Tâm Trí được ra đời nhờ sự nỗ lực nghiên cứu tâm lý ngôn ngữ học, khoa học thần kinh, khoa học nhận thức và khoa học hành vi, cuốn sách đã đạt được một bước nhảy vượt bậc. Đây là cuốn sách với những phương pháp hiện đại nhất, tối tân nhất trong việc đọc vị người khác, rồi sau đó bạn sẽ thấy mình gần như là có khả năng “đi guốc trong bụng người ta” vậy. Bạn sẽ hiểu điều gì đang nằm sâu trong tiềm thức của họ, ngay cả khi chính bản thân họ có thể phủ nhận và không chịu (hoặc không thể) đối diện một cách có ý thức với chính suy nghĩ, cảm xúc, nỗi sợ của mình.

Đọc vị tâm trí đưa ra một cơ sở hết sức mới mẻ và dựa rất ít vào những ký hiệu và tín hiệu ngôn ngữ cơ thể vốn đã lỗi thời. Tất cả những gì bạn phải làm là tập trung chú ý vào một vài yếu tố cơ bản bởi vì chúng sẽ đem tới một kính hiển vi giúp soi tỏ tâm trí, soi sáng suy nghĩ, cảm nhận của đối phương và nhất là, mức độ liêm chính và tình trạng cảm xúc của họ.

Tuyệt vời nhất là bạn có thể áp dụng rất nhiều kỹ thuật ở đây mà không cần phải giao tiếp quá nhiều với đối tượng. Khi bạn biết thêm về người khác, bạn cũng sẽ hiểu hơn về bản thân mình và với một sự tự nhận thức sâu sắc hơn bạn sẽ có cơ hội nâng cao sức khỏe tinh thần, cảm xúc, cuộc sống và những mối quan hệ của mình.

David J. Lieberman

Tiến sĩ DAVID J. LIEBERMAN là tác giả giành nhiều giải thưởng và được cả thế giới công nhận là người đi đầu về nghiên cứu hành vi con người và các mối quan hệ giữa con người. Ông đã viết 13 cuốn sách và hai trong số đó được New York Times bình chọn là sách bán chạy, đã bán được hàng triệu bản. Các sách của ông được dịch ra 28 thứ tiếng trên thế giới. Ông đã đào tạo nhân sự cho mọi lực lượng trong quân đội Hoa Kỳ, cho FBI, CIA và cho NASA, và cá nhân ông đã thực hiện nhiều hội thảo cho nhiều tổ chức, chính phủ và các doanh nghiệp khắp thế giới – cùng với các khách hàng trên 124 quốc gia và 35 ngôn ngữ đang tham gia các chương trình đào tạo trực tuyến của ông.

Hãy ghé thăm: DrDavidLieberman.com

Thông tin về cuốn sách:

Tên sách Đọc vị tâm trí
Tác giả Tiến sĩ David J. Lieberman
Giá bìa 148.000 vnđ
Số trang 304 trang
Nhà xuất bản   Dân Trí
Khổ 14 x 20.5 (cm)
Mã ISBN 978-604-314-748-3
Barcode 893-853-953-922-2

Link gốc: https://phunuvietkhoinghiep.vn/lam-gi-de-co-the-di-guoc-trong-bu%cc%a3ng-ngu%cc%9boi-ta/ 

Lê Mai / 0 bình luận / 18/07/2023
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger