Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Tái kết nối giữa Toàn thức của bạn và một Toàn thức khác

Bản ngã lý tưởng giống như một chiếc máy tính khổng lồ: nó tập hợp tất cả thông tin về người đó nhưng nó không có trí thông minh của Toàn thức. Do đó, Bản ngã lý tưởng của cha bạn cũng sẽ không hiểu nhiều hơn về lý do hành động của mình so với chính cha bạn đâu (được rồi, có lẽ là nhiều hơn một chút đấy, nhưng không hơn hẳn đâu).

 

 

Việc này sẽ giống như hỏi một nhân vật kịch nói, là tại sao anh ấy lại có tính cách như vậy, và lại hành động như thế này hay thế kia! Nếu bạn thực sự muốn hiểu nhân vật và vai diễn của họ, hãy hỏi người viết kịch bản, người đã tạo ra nó: nghĩa là hãy hỏi Toàn thức của anh ta!

Quy trình

Hãy cùng xem ta có thể đạt được kết nối giữa hai cõi Toàn thức như thế nào. Cũng như những kỹ thuật khác trong Thôi miên Nhân văn, việc này rất đơn giản:

  1. Dẫn vào Thôi miên Nhân văn.

  2. Giúp người đó cảm thấy mình ở trong Bản ngã lý tưởng, hoặc nếu có thể, trong cả Toàn thức, để được bảo vệ khỏi những rối loạn về cảm xúc.

3. Yêu cầu người đó gọi lên cái Toàn thức mà họ muốn liên lạc:

  • −  Bố mẹ (mỗi lần gặp một người).

  • −  Bạn đời, con cái hoặc bạn rất thân (mỗi lần cũng chỉ

    một người)...

  • −  Một kẻ gây hấn, một kẻ thù hoặc một tay kỳ phùng địch thủ.

    Những người này có còn sống trong thế giới này hay không, không quan trọng! Không có giới hạn về logic ở đây: hãy làm những gì mà người đó cần.

4. Nối liên lạc: Đừng nói gì hết! Hãy để người đó cảm nhận được Toàn thức mà người ấy đang cố gắng kết nối. Người đó hẳn phải cảm thấy một điều đáng ngạc nhiên: đó là sự chắc chắn đang đối mặt với một “sự hiện diện”, đóng vai trò là cá nhân mà người đó đã quen biết... chứ không phải bản thân người đó! Đây là điều mà người đó không thể lường trước (trừ khi anh ấy đã đọc cuốn sách này trước đây)!

Bạn sẽ biết rằng người đó đang ở cấp độ thích hợp bởi vì nhận thức của người đó sẽ toàn diện và đầy tính trực giác, vượt ra khỏi Bản ngã lý tưởng, như thể người đó nhìn thấy “giọt nước” của Bản ngã lý tưởng, nhưng chỉ ở mặt ngoài (hay chỉ thông qua tấm màng trong suốt, nếu so với trạng thái riêng của giọt nước), cho nên sẽ không có khuôn mặt hay hình dạng con người, cũng không có biểu tượng. Người đó sẽ chỉ nhận thấy “sự hiện diện” này, hầu như không thể diễn tả được: một cõi Toàn thức.

 

_Trich Du hành vào cõi toàn thức

Lê Mai / 0 bình luận / 01/09/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger