Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

[Thanhnien.vn] Nhà tâm linh nổi tiếng nước Mỹ viết 'Đi vào thực tại' để cảnh báo điều gì?

Đi vào thực tại - cuốn sách vừa ra mắt độc giả Việt Nam của hai tác giả Eckhart Tolle và Patrick McDonnell (NXB Lao động, công ty sách Thiện Tri Thức ấn hành) cảnh báo rằng chính loài vật và thiên nhiên đã “dẫn lối" con người.

 

Đồng tác giả cuốn sách Đi vào thực tại là Patrick McDonnell - "cha đẻ" bộ truyện tranh nổi tiếng Mutts. Ông từng xuất bản hơn 20 cuốn sách và nhận được nhiều giải thưởng về nghệ thuật và bảo vệ động vật. Điều đặc biệt, trong con người ông luôn có sự kết hợp giữa tình yêu động vật và nghệ thuật truyện tranh. Patrick là thành viên trong Ban giám đốc quốc gia của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ. Hiện ông đang sống ở New Jersey (Mỹ) với vợ - Karen và những chú mèo.

Còn Eckhart Tolle chính là tác giả của cuốn sách tâm linh bán chạy hàng đầu thế giới - Sức mạnh của hiện tại. Năm 2011, ông cùng với đức Đạt Lai Lạt Ma được NXB Watkins Books (Anh) bình chọn là người có ảnh hưởng tâm linh nhất thế giới. Năm 2008, một bài viết của The New York Times còn gọi Eckhart Tolle là "tác giả về tâm linh nổi tiếng nhất nước Mỹ".

 

 

Tìm thấy sự bình yên trong nội tâm

Những lời chia sẻ sâu sắc nhưng đơn giản của Eckhart Tolle đã giúp nhiều người trên khắp thế giới tìm thấy sự bình yên trong nội tâm và có được cuộc sống viên mãn hơn. Cốt lõi của những chia sẻ từ ông là vượt qua suy tư, là thức tỉnh tâm linh. Một khía cạnh thiết yếu của sự tỉnh thức này bao gồm việc vượt qua trạng thái ý thức dựa trên bản ngã của chúng ta. Đây là một điều kiện tiên quyết không chỉ cho hạnh phúc cá nhân mà còn để chấm dứt xung đột bạo lực trên hành tinh này.

Cuốn sách nhỏ quý giá còn giúp độc giả thay đổi cuộc sống của mình nếu biết nhận ra thông điệp của nó và ứng dụng vào trong công việc. Cuốn sách rút tỉa những chia sẻ sâu sắc nhất của Eckhart Tolle, đôi khi gói ghém lại trong chỉ vài câu, đi cùng với những bức tranh sống động từ Patrick McDonnell - tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng Mutts.

Có thể nói những gì tinh túy nhất từ trí tuệ của Eckhart Tolle đều chứa đựng trong tác phẩm Đi vào thực tại. Mở bất cứ trang sách nào trong Đi vào thực tại, độc giả cũng sẽ cảm thấy lòng mình ấm yên trở lại, dịu đi những căng thẳng, lo lắng và sợ hãi thường trực hàng ngày. Thông qua những trang sách Đi vào thực tại, người đọc còn phát hiện ra rằng chính thiên nhiên và loài vật là “người dẫn lối” chúng ta vào thực tại, vào hiện hữu, vào phúc lạc… Chẳng hạn mèo và chó không có áp lực và lo âu. Chúng không có tự ngã. Chúng sống trong phút giây hiện tại đơn giản, không bị trói buộc bởi các khái niệm và quan điểm để từ đó phán xét đời sống. Chúng trải nghiệm đời sống này một cách trực tiếp như những gì vốn có.

 

 

Hơn cả một cuốn sách, tác phẩm Đi vào thực tại còn là một thiền thư, nhưng không hề hướng dẫn bạn phải thiền như thế nào mà giúp bạn nhận ra thế nào là... thiền. Tác phẩm giúp bạn nhận ra mình không tách rời khỏi tổng thể. Bạn là một với mặt trăng, mặt trời, không khí. Bạn không có một cuộc sống, mà bạn chính là sự sống - một sự sống duy nhất, một nhận thức duy nhất, biểu hiện dưới hình hài một con người, một ngọn cỏ, một chú chó, một hành tinh hay cả một thiên hà…

 

Link gốc: https://thanhnien.vn/van-hoa/nha-tam-linh-noi-tieng-nuoc-my-viet-di-vao-thuc-tai-de-canh-bao-dieu-gi-1390929.html

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger