Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Toàn cảnh sự kiện online: ECKHART TOLLE CHỈ LỐI ĐI VÀO THỰC TẠI

Ngày 27/11/2021 đã diễn ra sự kiện online: ECKHART TOLLE CHỈ LỐI ĐI VÀO THỰC TẠI. Với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

🌟 Bà Nguyễn Hoàng Tú Oanh Bà là người thực hành theo sự chỉ dạy của thầy Eckhart Tolle trong nhiều năm qua.

🌟 Dịch giả Diện Mục Nguyễn Văn Hạnh Ông là dịch giả những cuốn sách nổi tiếng nhất và quen thuộc của Eckhart như: Sức mạnh của hiện tại, Thức tỉnh mục đích sống, Sức mạnh của tĩnh . Ngoài việc dịch sách, ông cũng là người thực hành theo những giáo lý mà Eckhart truyền dạy, áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Ông luôn mong muốn lan tỏa thật nhiều những giá trị tâm linh từ Eckhart Tolle và những cuốn sách của Ngài tới cộng đồng yêu sách tại Việt Nam.

🌟 Dịch giả Trần Đức Ông là dịch giả tác phẩm mới nhất của Eckhart, cuốn sách "Đi Vào Thực Tại - Thức tỉnh tâm linh qua câu chuyện chó mèo". Đây là một tác phẩm vô cùng khác biệt, với những chỉ dẫn “không thể trực tiếp hơn" về lối vào Thực tại, lối vào cõi vô tướng... Ở một góc nào đó, cuốn sách cũng có thể coi là tập hợp của những công án thiền! Tác phẩm đặc biệt này đã được ông chuyển ngữ khá thành công mang lại sự rung động và bừng tỉnh cho những người tiếp chạm vào nó. Ông cũng là người sáng lập và là admin của cộng đồng Eckhart Việt Nam, hiện đang sinh hoạt trên fanpage và group "Sức mạnh của hiện tại". Gần đây ông và cộng đồng Eckhart đã tổ chức những hoạt động mạnh mẽ để lan tỏa năng lượng tỉnh thức từ các tác phẩm của Eckhart đến với đông đảo mọi người.

Một buổi tối bên nhau với thật nhiều những cảm xúc sâu lắng và tuyệt diệu. Một buổi trò chuyện hết sức gần gũi và tâm tình cùng các vị khách mời, là những dịch giả, những người đã và đang thực hành theo những lời dạy của Eckhart Tolle.

Chắc hẳn trong lòng mỗi người khi tham dự sự kiện lần này đều cảm thấy ấm yên trở lại sau một tuần bận rộn với công việc và cuộc sống của mình.

Kết thúc chương trình ai cũng không muốn rời đi. Đây không chỉ là niềm vui, mà còn là niềm tự hào của chúng tôi - những người tổ chức đã phần nào mang Eckhart Tolle và những giáo lý tuyệt vời của Ngài tới gần hơn với bạn đọc cả nước.

Xin gửi tới các bạn video của chương trình như một lời tri ân sâu sắc nhất!

Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình tiếp theo trong chuỗi các sự kiện của #Sách_Thiện_Tri_Thức.

 

 

 

 

 

 

 

 

_Theo Thiện Tri Thức

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger