Giao hàng toàn quốc

Đồng giá phí 15.000 vnđ

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư vấn miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Trao giải cuộc thi "Đọc sách cùng Noron"

Vào 09h30 sáng nay (28/04/2021) tại trụ sở Noron, Noron đã diễn ra hoạt động trao giải trực tiếp cho hai tác giả trong cuộc thi “Đọc sách cùng Noron”. Với các tác giả đăng kí nhận giải theo hình thức chuyển khoản, Noron sẽ hoàn thiện trước ngày 30/04/2021.

 

Chị Solitary - giải ba trong cuộc thi Đọc sách cùng Noron

Chị Solitary cho biết:

“Ngày hôm nay, thứ chúng ta đang làm có thể chỉ là một cuộc thi nhỏ, nhưng sự lan toả về tình yêu sách sẽ là rất lớn, ngày hôm nay mỗi user đang góp phần nhỏ dựng xây Noron nhưng chính là bước đệm để Noron trở nên lớn mạnh, trở thành một biểu tượng về tri thức của người Việt, tất cả đều có thể xảy ra nếu như những gợn sóng đầu tiên được gửi đi cho vũ trụ như vậy đấy.

Một lần nữa cảm ơn Noron đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho tôi và cho các users, mong rằng sẽ còn gặp lại nhau ở nhiều cuộc thi khác, trải nghiệm khác, để cùng nhau vun đắp một Noron ngày càng thú vị.”

Dù ở xa không thể đến trực tiếp nhận giải, bạn Võ Thị Dung (đạt giải nhất) cũng chia sẻ cảm nhận: “Bản thân em mới tập tành viết cảm nhận và review về những cuốn sách đã đọc chỉ gần 1 năm thôi. Thật bất ngờ khi thấy kết quả Noron công bố. Em cảm ơn Noron đã mở cuộc thi viết hết sức ý nghĩa này.”

 

Chị Bình Hoàng- giải nhì trong cuộc thi Đọc Sách Cùng Noron

Chị Bình Hoàng cập nhật trạng thái trên facebook cá nhân: "Cảm ơn Noron - Mạng tri thức Việt rất nhiều, sau hơn nửa năm review sách thì đây là lần đầu MeoHoang cảm thấy thực sự được công nhận. Chiếc giải xinh này rất ý nghĩa với mình. Chúc anh em Noron ngày càng phát triển nhé"

Noron vô cùng trân trọng loạt bài dự thi của các bạn và sự đồng hành tài trợ từ Sách Thiện Tri Thức đã góp phần kết nối tri thức và lan tỏa đam mê đọc sách trong cộng đồng.

 

Theo Noron.

Lê Mai / 0 bình luận / 24/05/2022
Viết bình luận
Hotline 0328033988
Liên hệ qua Zalo
Messenger